Tin mới

14 tháng 5, 2018

Phân tích giá Bitcoin 14/5: Sự kiện Blockchain Week New York sẽ thúc đẩy giá Bitcoin?

Remitano

(HVKT) - Sự kiện Blockchain Week New York kéo dài trong cả tuần này có sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng như James Bullard, Chủ tịch Ngân hàng dự trữ Liên bang St. Louis, thành viên Hội đồng Liên minh châu Âu Eva Kaili, và CEO Twitter Jack Dorsey và nhiều những người dẫn dắt và khuấy động thị trường tiền kỹ thuật số khác.

su-kien-blockchain-week-new-york
Sự kiện Blockchain Week New York
Giá Bitcoin hôm nay 14/5 đang ở mức 8.359 USD, với mức giá mở cửa đang là 8.688 USD, đồng tiền này đang giảm 3,78%.

Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 8.705 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin đang là 8.343 USD.

Số cung Bitcoin hiện tại đang là 17.032.925 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 142 tỷ USD, giảm 1 tỷ USD với hôm qua.

Giá Bitcoin mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của HocVienKinhTe.com

su-kien-blockchain-week-new-york
Giá bitcoin hôm nay 14/5 lại quay về dưới 8.400 USD

Sự kiện Blockchain Week New York là gì?

Rất nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư dự đoán giá bitcoin phục hồi trong và sau Tuần lễ Bitcoin ở New York. Bitcoin đặc biệt tăng nhiều sau hội nghị tiền kỹ thuật số Consensus, khi giới truyền thông liên tục đưa tin và những nhà đầu tư tổ chức tăng sự hứng thú đối với thị trường tiền số. Nghiên cứu của Fundstrat cho thấy sự tương quan giữa Consensus và giá bitcoin.

Nhìn vào báo cáo về sàn giao dịch chứng khoán New York NYSE và Goldman Sachs tham gia thị trường tiền kỹ thuật số trong năm 2018, nhiều khả năng sự kiện Consensus 2018 sẽ kích thích tăng trưởng nhu cầu bitcoin và những đồng tiền kỹ thuật số khác trong thị trường như ethereum.

su-kien-blockchain-week-new-york
Giá bitcoin luôn tăng trong Blockchain Week New York
Sự kiện kéo dài cả tuần này bao gồm những cái tên nổi tiếng như James Bullard, Chủ tịch Ngân hàng dự trữ Liên bang St. Louis, thành viên Hội đồng Liên minh châu Âu Eva Kaili, và CEO Twitter Jack Dorsey, và nhiều những người dẫn dắt và khuấy động thị trường tiền kỹ thuật số khác.

Tổ chức này dự đoán sẽ có khoảng 8.000 người, một nửa trong số này đến từ các quốc gia khác. Sự kiện năm trước có khoảng 2.700 người tham gia, điều này cho thấy cộng đồng blockchain tăng trưởng về cả quy mô và độ quan trọng chỉ trong 1 năm.

Consensus “thật sự có danh tiếng, nếu bạn phát biểu ở sự kiện đó thì bạn có tên trên bản đồ”, theo Michael Oved, đồng sáng lập sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AirSwap, và là một nhà tổ chức của cuộc thảo luận Blockchain vào thứ Năm có tên là Fluidity.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.