Tin mới

28 tháng 3, 2018

Sàn Bitfinex chính thức tuyên bố từ chối hỗ trợ đồng Petro của Venezuela

Remitano

Sau khi tổng thống Donald Trump cấm các công dân Mỹ mua bán đồng Petro của Venezuela, thì mới đây sàn Bitfinex cũng đã tuyên bố sẽ không hỗ trợ token Petro (PTR) do Venezuela phát hành
san-bitfinex-tu-choi-ho-tro-dong-petro-cua-venezuela
Sàn Bitfinex chính thức từ chối hỗ trợ đồng Petro của Venezuela
Hôm qua ngày 27/3, sàn giao dịch Bitfinex của Hồng Kông đã tuyên bố rằng sẽ không hỗ trợ token Petro (PTR) do Venezuela phát hành vào tháng 2 vừa qua.
san-bitfinex-tuyen-bo-tu-choi-ho-tro-dong-petro-cua-venezuela
Cụ thể, Bitfinex đã giải thích quyết định của họ, trích dẫn thực tế rằng Hoa Kỳ gần đây đã cấm mọi công dân của mình mua bán đồng Petro của Venezuela, cũng như cấm luôn các đồng tiền mã hóa khác do Venezuela phát hành.

Bitfinex nói:
Chúng tôi chưa bao giờ có ý định niêm yết Petro(PTR) hoặc các token tương tự của Venezuela vào sàn giao dịch Bitfinex. Theo các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ, do đó Bitfinex sẽ không niêm yết hoặc giao dịch đồng Petro hay các token do Venezuela phát hành trong tương lai

Bitfinex nói thêm biện pháp này sẽ được áp dụng cho tất cả các khách hàng của mình, không chỉ riêng khách hàng từ Mỹ. Họ cũng liên quan đến tất cả các hoạt động trên sàn, chẵng hạn như tiền gửi, tài chính, kinh doanh và rút tiền.

Bitfinex cũng nhấn mạnh rằng tất cả đội ngũ của Bitfinex cũng như các nhà đầu tư của Bitfinex, bất kể vị trí gì ũng sẽ bị cấm thực hiện các giao dịch liên quan đến đồng Petro của Venezuela.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào bạn ! Nếu có bất cứ thắc mắc, ý kiến nào hãy để lại bình luận.
Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.