Tin mới

Advertisement

Binance

6 tháng 8, 2013

Tăng tốc cho máy tính (Phần 2)

InstaFxCopy

Ở bài trước Tăng tốc cho máy tính( phần 1) mình đã giới thiệu đến các bạn 6 lời khuyên để cải thiện tốc độ máy tính của bạn ! Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với phần 2 của thủ thuật này

7. Luôn luôn dọn dẹp Windows Registry của bạn

Windows Registry là một thư mục mà để thiết lập và tùy chọn cho hệ điều hành bạn sử dụng. Tất cả các phần mềm hoặc chương trình mà bạn cài đặt được đăng ký trong thư mục này. Một Windows Registry giống như một bản đồ cho một hệ điều hành. Khi nào bạn mở một chương trình, địa chỉ liên lạc máy tính của bạn Windows Registry cung cấp tất cả các thông tin về chương trình đó. Một bản đồ rõ ràng và sạch sẽ luôn luôn dễ hiểu nhưng một bản đồ có tổ chức sẽ luôn luôn là khó hiểu. Tương tự là trường hợp của Windows Registry, giữ cho nó sạch sẽ cho phép máy tính của bạn để giao tiếp tốt hơn với Registry và làm việc hiệu quả. Tất cả các chương trình của bạn sẽ mở ra với một phần nhỏ trong giây lát nếu bạn làm sạch registry của bạn hàng ngày.

Làm thế nào để chúng ta dọn dẹp Registry?

Câu trả lời rất đơn giản Download phần mềm "Registry Mechanic". Đây là phần mềm tốt nhất để làm sạch registry của bạn. Xếp hạng đầu tiên của mình trong tất cả làm sạch Registry Phần mềm khác. Nó không chỉ làm sạch registry của bạn mà nó  còn quét hàng ngày. Nó cũng có các tiện ích Disk Fragment. Tóm lại nó là đa chức năng. Cho phép xem xét một số tính năng của nó.


  1. Quét registry của bạn hàng ngày.
  2. Ảnh compact và tối ưu hóa registry của bạn [giữ nó sạch]
  3. Tối ưu hóa hệ thống của bạn [Cải thiện hiệu năng hệ thống của bạn]
Cho phép xem tính năng thứ ba của nó:
Bạn có thể thấy hai nút ở đây, lần đầu tiên sẽ cải thiện hiệu suất hệ thống của bạn và thứ hai sẽ chống phân mảnh ổ đĩa của bạn. Bạn cũng có thể thấy năm tab menu ở trên cùng. Nếu bạn kích vào tab "system information" cuối cùng bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về máy tính của bạn.Dưới đây là bảng kiểm tra trên 1 máy tính cổ:
Bạn có thể thấy tốc độ CPU  là 863 MHz, có nghĩa là nó Pentium 3 nhưng tôi đặt cược nó chạy nhanh hơn so với Pentium 4 có tốc độ CPU của 2400 MHz!
Bạn cũng có thể thấy rằng tôi đang sử dụng một bộ nhớ RAM 382MB, mà là rất có trách nhiệm cho tốc độ hệ thống của bạn. Sử dụng như bộ nhớ RAM cao nhất có thể, sử dụng một bộ nhớ RAM 1000MB sẽ làm cho máy tính của bạn một máy tính siêu tôi hứa!
Bây giờ cho phép nói về tải "Registry Mechanic". Chi phí phiên bản mới nhất của Registry Mechanic là USD $ 29,95 và đi kèm với một thuê bao 12 tháng. Oh! Thiên Chúa của tôi không phải là đắt. Nếu tôi nói với bạn để có được nó miễn phí với giá trị tháng 12?? : DI biết bạn đang tò mò muốn biết làm thế nào để có được nó miễn phí. Đừng lo lắng của nó thực sự đơn giản. Để thúc đẩy sản phẩm của họ, PC Tools [Nhà sản xuất của Registry Mechanic] là cho một key bản quyền một năm miễn phí! Để có được phần mềm và giấy phép chính, chỉ cần Click vào đây
Bạn sẽ được cung cấp một hình thức đơn giản, chỉ cần điền vào nó và nhấp vào trình. Mã số giấy phép sẽ được gửi đến bạn ngay.
Bây giờ bạn có để tải về phiên bản chính xác của Registry Mechanic vì giấy phép này chỉ có hiệu lực cho phiên bản 7.0 của Registry Mechanic. Để tải về phiên bản này Click here 
Sau khi tải về và cài đặt nó, chèn phím Giấy phép gửi qua email cho bạn, và sau đó thưởng thức!

8. Thay thế cho Registry Mechanic, Msconfig Tiện ích & Add or Remove Program

 Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hướng dẫn trên bước khó hiểu hoặc khó khăn để áp dụng và muốn biết một cắt ngắn, sau đó "CCleaner" để giải thoát .
Đây là những gì nhà sản xuất CCleaner cho biết,
"CCleaner là một công cụ tối ưu hóa phần mềm miễn phí PC.
Nó kết hợp một trình dọn dẹp hệ thống loại bỏ các file không sử dụng và tạm thời từ hệ thống của bạn và cũng là một trình dọn dẹp registry đầy đủ tính năng!
CCleaner cho phép Windows chạy nhanh hơn, hiệu quả hơn và cung cấp cho bạn nhiều không gian đĩa cứng.
Phần tốt nhất là nó nhỏ, nhanh và miễn phí! "
Cho phép xem một số ảnh chụp màn hình của nó,
Bạn có thể thấy ở trên mà nó bao gồm một trình dọn dẹp Registry, khởi động tiện ích để điều chỉnh các mục khởi động của bạn và một "thêm hoặc loại bỏ" tiện ích. Những gì người khác làm điều bạn cần? Đi tải về nó ngay bây giờ. 
Đó là tất cả!
Tôi đã không cài đặt lại Win XP trong 9 tháng qua và máy tính của tôi vẫn còn làm việc tốt! Chỉ vì tôi làm theo 8 bước trên thúc để cải thiện tốc độ máy tính .
Tôi hy vọng những bước trên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề liên quan đến tốc độ máy tính của bạn!!
Chúc các bạn thành công !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét