Tin mới

Advertisement

Binance

21 tháng 5, 2013

Kiếm tiền hiệu quả với Popads 2013

Stoken

Hôm nay mình sẽ giới thiệu lại cho các bạn một hình thức kiếm tiền đang khá phổ biến ! 
PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork
Popads.net là hình thức quảng cáo qua popup đã xuất hiện từ năm 2010 và khá uy tín. Nếu bạn có một website/ blog có lượng truy cập lớn thì có thể kiếm tiền với với Popads. Cách làm việc tại Popads là đăng ký một tài khoản, sau đó add website/ blog của bạn vào và đợi từ 1-2 ngày, sau khi được chấp thuận bạn có thể lấy code và add vào website/ blog của mình. Khi có người truy cập click vào link thì quảng cáo dạng popup sẽ tự xuất hiện, và mỗi lần như thế bạn sẽ được tiền. Khi có 5$ trong tài khoản có thể yêu cầu thanh toán qua tài khoản Paypal hoặc Alertpay.Trước kia Popads có thu nhập rất khá với lượng truy cập từ Việt Nam nhưng hiện nay mình thấy rất ít popup xuất hiện. 


QuangVietmkt's Blog đã chơi theo hình thức này một thời gian ngắn và đã có được kết quả, trung bình mỗi ngày,  QuangViet's Blog được khoảng 0,5 - 0,8$ và MinPay là 5$, vì thế các bạn yên tâm không lo bị scam, cách thức đăng ký và sử dụng rất đơn giản, giá của popads khá cao, thanh toán qua Paypal hoặc Wire, AlertPay. Để đăng ký một tài khoản Publisher, bạn click vào đây
Điền các thông tin như hình dướiSau khi có tài khoản tại trang Popads, bạn tiến hành đăng ký website bằng cách click vàoNew website như hình trên.Sau khi đăng ký bạn sẽ phải chờ đợi khoảng 1 ngày để Popads duyệt site của bạn, nếu website của bạn được chấp nhận thì sẽ có dòng chữ Approved như hình trên. Sau đó bạn click vào Get code hoặc Code Genarator để lấy code.Lấy code để đặt lên website của bạn, nhấn vào Generate code và copy đoạn code đó để đặt vào website của bạn.

- Với Bo-blog, bạn mở file elements.php và dán đoạn code quảng cáo của Popads vào bên dưới đoạn code sau:


<script type="text/javascript">
loadSidebar();
</script>


Khi đã có số tiền >= 5$ trong tài khoản, bạn có thể yêu cầu thanh toán bằng cách nhấn vào Billing ở menu bên trái và sau đó nhấn nút Withdraw.Sau đó điền số tiền mình muốn rút ra tại Amount, chọn hình thức thanh toán qua Paypal, nhấn nút Withdraw và chờ khoảng 1 ngày để Popads chuyển tiền cho bạn.Còn đây là bằng chứng (proof) Congtoan đã nhận được thanh toán qua Paypal sau hơn 1 ngày Withdraw.Chúc các bạn thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét