Tin mới

Advertisement

Binance

4 tháng 4, 2013

Thủ thuật khi viết status trên Facebook !

InstaFxCopy


Những thủ thuật độc đáo khi viết status trên Facebook điều này sẽ làm cho chúng ta thấy những satatus của mình thêm có ý nghĩa hơn và  mang lại nhiều cảm xúc hơn. chúc bạn vui vẻ tại cách vào facebook.
Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay và có lẽ chúng ta cũng là một thành phần trong cộng đồng đông đảo đó,chất lượng ngày càng được nâng cao và thực sự chúng ta đã phải dành rất nhiều thời gian để chăm chút cho “Status”, “wall” hay “trang cá nhân ” của chúng ta trên facebook và đôi lúc bạn muốn có một sự phá cách,độc đáo và đặc biệt cho những status của mình .
Có rất nhiều ứng dụng,thủ thuật được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu đó,trong bài viết này,Share99chọn lọc ra những thủ thuật,ứng dụng hay nhất dành cho status của facebook mà cộng đồng và chính facebook đã xây dựng nên để giới thiệu với các bạn

1. Cập nhật trạng thái Facebook mọi lúc mọi nơi và bằng bất cứ cái gì bạn muốn
Bạn có nghĩ mình sẽ viết status qua chiếc điện thoại kinh điển 1202 hay 110i của nokia, Lò vi sóng hay chiếc máy tính bỏ tùi Casio Fx570Ms hay viết status khi ở trên Sao hỏa không? Chắc chắn là không đúng không =))
Nhưng sẽ có ứng dụng giúp bạn thực hiện điều này ..
  • Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang funnyfacebook,
  • Tại trang chủ bạn sẽ thấy các ứng dụng để cập nhật trạng thái Facebook, bạn có thể chọn cho mình một ứng dụng vừa ý sử dụng chức năng tìm kiếm, hoặc tự tạo một ứng dụng cho mình. Có hơn 85000 ứng dụng cho bạn lựa chọn
what does it mean if your ex bf back it seems hopeless
enter”>
  •  Và đây là kết quả :
Thật thú vị phải không các bạn,hãy hình dung tới lúc các bạn của bạn há hốc mồm không hiểu điều gì đang xảy ra :) )
  • Bạn có thể viết lêntường bạn bè thông qua nút “Post to Friend’s Wall via…….”
  • Cũng có một trang web khác hỗ trợ bạn làm được điều này,đó là Postedvia.com nhưng có ít tùy chọn thiết bị hơn trang web bên trên.
2. Lộn ngược kí tự khi viết status:
Bạn có thể khiến status trên Facebook trở nên thú vị và ấn tượng hơn bằng cách sử dụng status lộn ngược .
Cách thực hiện viết chữ ngược trên Facebook :
  • Bạn hãy vào trang TypeUpsideDown,
  • Gõ status của mình vào đó, ở phía dưới bạn sẽ thấy xuất hiện status tương ứng của mình nhưng bị lộn ngược.
  • Tiếp theo, bạn chỉ cần sao chép nội dung này lên status của Facebook. Bạn cũng có thể dùng cách này cho các mạng xã hội khác như Twitter và Myspace.

3. Hiện avatar của người xem bất kỳ ngay trên status của bạn
Bạn hãy sử dụng ứng dụng sau: http://apps.facebook.com/bold-text kèm theo một câu nói đùa gì đó.
Khi đó, bất cứ ai nhìn thấy status này sẽ thấy ảnh avatar của chính họ và họ sẽ nghĩ rằng người mà bạn đang nói là họ. Sẽ có rất nhiều người bị mắc lừa bởi trò đùa này đấy. Chẳng hạn như : Người trong ảnh là người xinh đẹp nhất mà tôi từng biết….sẽ không ít cô nàng mất ngủ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét