Tin mới

Advertisement

Binance

14 tháng 4, 2013

Sao lưu key phần mềm trong máy tính nhanh chóng với My Key Finder 2012

InstaFxCopy


Trường hợp máy tính bị lỗi phần mềm buộc bạn phải cài lại máy nhưng ngặc nỗi máy bạn cài rất nhiều các phần mềm phục vụ cho công việc của mình và trước đó bạn quên không lưu lại số serial của chúng. My Key Finder sẽ giúp bạn trong trường hợp này, chương trình sẽ tìm số serial của các phần mềm được cài trong máy, phần lớn các chương trình thông dụng đều tìm được như key HĐH Windows, bộ Office, các phần mềm của hãng Adobe, IDM… Ngoài ra My Key Finder còn giúp sao lưu các số serial này ra file PDF, copy nhanh vào clipboard hoặc in serial ra giấy, bộ lọc thông minh giúp tránh lưu trùng các số serial đã lưu trước đó.
Bạn đọc có thể tải My Key Finder 2012 tại đây.
Chương trình chạy tốt trên Windows XP, Vista, Windows 7,Windows 8. Dung lượng chỉ 2.9 MB.Sau khi cài đặt thành công, chương trình yêu cầu bạn nhập tên và địa chỉ email để unlock chương trình. Qua mail, bạn sẽ nhận được một liên kết để unlock, nhấn vào liên kết này sẽ dẫn đến trang chủ chương trình, nhận được thông báo như hình dưới là bạn đã unlock thành công.
Hướng dẫn sao lưu nhanh chóng key các phần mềm trong máy 1
Trong lần chạy đầu tiên, chương trình sẽ quét nhanh các phần mềm cài trong máy, quá trình này diễn ra chừng 1-2 phút, thởi gian nhanh chậm phụ thuộc vào số lượng phần mềm trong máy bạn.
Hướng dẫn sao lưu nhanh chóng key các phần mềm trong máy 2
Quét xong, My Key Finder sẽ hiện ra danh sách các phần mềm tìm thấy kèm thông tin số serial phía dưới mỗi chương trình. Bạn cũng có thể search nhanh tên phần mềm cần tìm vào khung search phía trên bên phải.
Để lưu lại số serial nào ra file PDF bạn tick chọn tên phần mềm đó rồi bấm vào biểu tượng PDF trên thanh toolbar. Trường hợp không muốn xuất ra PDF bạn cũng có thể copy số serial ra Word bằng cách nhấn vào Copy to clipboard rồi paste chúng ra Word bình thường. Sau này nếu như máy bạn có cài thêm nhiều phần mềm khác nữa và sử dụng My Key Finder để sao lưu serial thì các số serial của các phần mềm đã được lưu trước đó sẽ không được lưu lại nữa, như vậy sẽ tránh trùng số serial của cùng một phần mềm