Tin mới

Advertisement

Binance

15 tháng 4, 2013

Kiểm tra và soạn thư Gmail không cần mở trình duyệt

Stoken


Khi nhắc đến dịch vụ thư điện tử (Email) trực tuyến hiện nay chắc nhiều người sẽ nghỉ đến Gmail, một trong những dịch vụ Email nổi tiếng nhất hiện nay và có số lượng người dùng nhiều nhất trên thế giới.Gmail luôn làm mới mình với nhiều cải tiến nhằm phục vụ người dùng được tốt hơn.
Nếu bạn là một người luôn bận rộn với công việc thì thật phiền phức nếu cứ phải đăng nhập vào hộp thư và thường F5 cửa sổ trình duyệt để kiểm tra thư mới từ Gmail. Thật mất thời gian cho những việc đó. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Kwerty Gmail Notifier, một phần mềm nhỏ, miễn phí và tiện dụng. Kwerty Gmail Notifier có chức năng tự động kiểm tra hộp thư của bạn và thông báo cho bạn biết khi có thư mới, bạn có thể dễ dàng xem trước Email bằng một hình ảnh thu nhỏ của bức thư, ngoài ra bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi sang thao tác soạn thư chỉ bạn một cú nhấn chuột đơn giản.
Sau khi tải về và tiến hành cài đặt xong, bạn khởi động Kwerty Gmail Notifier. Lần đầu khởi động,Kwerty Gmail Notifier sẽ yêu cầu bạn đăng nhập thông tin tài khoảng Email của mình.
Kiểm tra và soạn thư Gmail không cần mở trình duyệt
Sau khi đăng nhập xong, biểu tượng Kwerty Gmail Notifier sẽ hiển thị tại thanh Taskbar của Windows. Khi có thư mới, Kwerty Gmail Notifier sẽ hiển thị có bao nhiêu thư mới kế bên biểu tượng của phần mềm. Khi rê chuột vào biểu tượng, một cửa sổ xem trước Email sẽ hiển lên. Nếu nhất vào hình ảnh thu nhỏ đó, bạn sẽ được đưa đến trình duyệt để mở lá thư lên.
Kiểm tra và soạn thư Gmail không cần mở trình duyệt
Khi nhấn phải chuột vào biểu tượng Kwerty Gmail Notifier, một danh sách các lệnh sẽ hiện ra : Open Inbox (mở hộp thư đến), Compose Mail (soạn thư), Check for new mail (kiểm tra thư mới), Settings(cài đặt) và Logout (đăng xuất).
Kiểm tra và soạn thư Gmail không cần mở trình duyệt
Nếu muốn thay đổi vài thiết lập cơ bản của Kwerty Gmail Notifier, bạn nhấn chọn Settings trong danh sách lệnh. Cửa sổ Settings sẽ hiện lên, bạn có thể thay đổi vài thiết lập theo ý thích.
Kiểm tra và soạn thư Gmail không cần mở trình duyệt
Kwerty Gmail Notifier hoạt động trên cả 2 phiên bản 32bit và 64bit của Windows XP,Vista, 7 và 8

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét