Tin mới

Advertisement

Binance

11 tháng 4, 2013

14 nguồn giúp xây dựng dofollow backlinks chất lượng

Stoken

Không cần phải nói thì chắc các blogger và webmaster cũng thừa hiểu backlinks quan trọng như thế nào với mọi blog. Nó quan trọng hơn khi các backlinks đó lại là các dofollow backlinks. Các blog có nhiều bạclinks dạng dofollow thường là các blog có thứ hạng cao trên Google Search. Điều này cũng đồng nghĩa với việc traffic sẽ đến nhiều hơn từ Google.

Google tính thứ hạng Pagerank cho các blog dựa trên số dofollow backlinks của blog đó. Điều này không có nghĩa và không thể hiểu một cách đơn giản là cứ nhiều backlink là PR cao. Backlink được Google coi trọng thường là backlinks dạng “natural” – có nghĩa là các blogger thấy blog của bạn hay thì họ tự nguyện đặt và thường họ chỉ đặt khi blog của bạn cùng thể loại với blogger đó mà thôi. Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều blogger tiết lộ là Google đang cân nhắc việc tính cả NoFollow backlinks. 

Cũng xin nói thêm là Google luôn duy trì 2 giá trị Pagerank cho mỗi blog gọi là internal và external, đièu đó giúp Googlekiểm soát được việc lạm dụng backlinks thái quá để trục lợi của nhiều blogger hiện nay. 

Nói thế thôi, chứ việc xây dựng backlinks không hề dễ mà đặc biệt là các backlink được Google coi trọng lại càng khó hơn. 

Hôm nay, xin chia sẻ một vài nguồn cung cấp DoFollow backlinks hoàn toàn free để các bạn tham khảo. Hy vọng nó sẽ giúp ích ít nhiều cho blog của các bạn. 
Social Media Links: 

Vox.com – Bạn có thể chèn link vào profile. Không thể thêm anchor text nhưng có thể thêm bao nhiêu link tùy thích. 

Oyax.com – Bạn có thể thêm link vào profile và bạn cũng có thể bookmark một vài trang của bạn để tạo thêm backlink có kèm anchor text. 

Tipd.com – Bạn có thể chèn link vào profile. Không thể thêm anchor text. 

Stylehive.com – Có thể thêm link và anchor text và profile. 

Dailybooth.com – Bạn có thể chèn link vào profile. Không thể thêm anchor text nhưng có thể thêm bao nhiêu link tùy thích. 

Tigweb.org – Tất cả link đều là dofollow. Bạn còn có thể thêm html vào mục Bio và có thể chèn anchor text theo ý mình. 

Reddit.com – Bạn chỉ cần vote từ 1 đến 2 lần là bạn được 1 dofollow link rồi. 
Directory Links: 

Roask.com – Bạn phải đợi gần 2 tuần để được chấp thuận, tuy nhiên link sẽ là dofollow và có thể dùng anchor text tùy chọn. 

TheEducationDirectory.org – Trang này dành cho các trang về mảng giáo dục, cho phép dofollow link có kèm anchor text. 

Directory.Ubdaily.com – Dofollow links. Không cho anchor text. Nhanh được chấp thuận. 
Ecommerce Links: 

Kaboodle.com – Mạng này dành cho các trang về mảng ecommerce và tất nhiên link sẽ là dofollow rồi. 
Content Publication Links: 

Information-Online.com – Đăng tin hoặc bài liên quan đến blog của bạn, chèn 1 link vào nội dung, link đó sẽ là dofollow có khả năng chèn anchor text. 

Work.com – Tạo một bản hướng dẫn, chèn link vào nội dung và chỉnh anchor text, thế là có 1 dofollow link rồi. 

round()Articles.com – Đăng bài, sử dụng anchor text và chèn 1 link vào là có thêm 1 dofollow link tới blog của bạn. 

Còn rất nhiều nguồn mà bạn có thể tự tìm, tuy nhiên đây là những nguồn FREE và được nhiều blogger tin tưởng. Danh sách này được một tác giả chia sẻ trên Search Engine People blog và thiết nghĩ nó cũng hữu ích nên xin phép đăng lại để các bạn cũng tham khảo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét