Tin mới

Advertisement

Binance

14 tháng 3, 2013

Làm thế nào để bán các dịch vụ thiết kế web và kiếm lợi nhuận từ nó?

Stoken


Làm thế nào để bán các dịch vụ thiết kế web và kiếm lợi nhuận từ nó?
Trở lại trong những năm chín mươi khi bất cứ ai có kiến thức về html đơn giản có thể bán thiết kế web dịch vụ và kiếm được nhiều tiền, nhưng những ngày đó đã không còn nữa, nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền với việc bán các dịch vụ thiết kế web. Bây giờ, có không nhiều tiền nhưng điều này là  kinh doanh và không bao giờ dừng lại. Vì vậy, chúng ta phải làm điều đó bên cạnh để kiếm tiền hoặc xem xét nó như là một thời gian phần income.Tôi bắt đầu bán dịch vụ wordpress và tôi đã nhận bình thường 5 đến 10 khách hàng mỗi tháng .Tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cách tốt đẹp Làm thế nào bạn có thể bán dịch vụ thiết kế web . Những điểm này rất quan trọng và nếu bạn mang nó trong tâm trí, bạn sẽ có thể bán nhiều hơn.


Điểm để xem xét trên : Làm thế nào để bán các dịch vụ thiết kế web


1. Trước hết bạn phải đăng ký để đặt tên miền và Webhosting: Trước hết, bạn cần một tên miền (Bạn có thể đăng ký tại Namecheap.com , Hãy cố gắng đăng ký tên miền riêng biệt với webhost, Có thể là bạn cần một số webhost khác trong tương lai) và webhost, Tôi khuyên bạn nên Hostgator vì có dịch vụ tuyệt vời và thời gian hoạt động 99,99%.


2. Bạn nên biết những gì bạn bán: Vâng, có những điều để xem xét trong các dịch vụ thiết kế web như bạn đang bán trang web html đơn giản, wordpress, Joomla các trang web, dịch vụ thiết kế của thương mại điện tử .Tất cả các giá khác nhau và bạn nên biết bao nhiêu tiền. yêu cầu? , Bạn có thể hỏi tư vấn hoặc những người đã có trong kinh doanh . Vì vậy mà bạn có thể quyết định giá báncủa bạn.


3 - Bạn cần một trang web : Bạn cần một trang web cho các khách hàng để xem những gì và  giá mà bạn cung cấp cũng như các hình thức cho giá trích dẫn nếu họ cần phải hỏi (Hỗ trợ chat nếu có thể  như skype,yahoo, ...) Ngoài ra. , Bạn cũng nên cung cấp cơ sở so sánh ... .


4. Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa cho trang web của bạn: - Có hàng trăm trang web trong đó có một lựa chọn vì thế tốt nhất quảng bá trang web được số lượng truy cập. Đây là một chiến thuật đơn giản thường được triển khai trong lĩnh vực này để có được sự tập trung rộng.


5. Sạc cách thích hợp cho khách hàng: Một khía cạnh quan trọng của việc bán các dịch vụ thiết kế web đang sạc, đôi khi, nếu một nhà cung cấp dịch vụ (bán) về phí một khách hàng sau đó ông bị bỏ rơi bởi khách hàng, Mặt khác, nếu một người chỉ đơn giản là những tội một khách hàng sau đó khách hàng thường nghi ngờ độ tin cậy của sản phẩm được phát triển, Nếu bạn bán bất kỳ dịch vụ hơn bạn cần phải phù hợp tính phí khách hàng, Vì vậy mà bạn mịn được trả tiền và khách hàng cũng không cảm thấy như thể đã bị quá tải, chi phí cần được quyết định vào các yếu tố của kỹ năng, số lượng nhân viên, nguồn tài nguyên máy tính vv tham gia vào dự án và tất cả các yếu tố khác.


6. Vài điều, nên tránh trong khi bán các dịch vụ thiết kế web là:


 Tránh những khách hàng mặc cả quá nhiều so với giá bởi vì các khách hàng tận dụng lợi thế của mỗi và mọi lỗi nhỏ của người bán khi giao dịch với các khách hàng cũng có thể mang lại thiệt hại trong khi giao dịch với khách hàng với danh tiếng xấu trên thị trường cũng có thể kết quả trong việc mang lại tổn thất nặng nề trong khi các khách hàng có thể vi phạm pháp luật kinh doanh khác nhau cũng như cũng có thể lợi dụng bất kỳ sản phẩm của bạn.


7.  Bán dịch vụ thiết kế web là tất cả về gây ấn tượng với khách hàng: Trong một cách âm thanh nhưng vẫn có một số phương pháp mà người ta có thể gây ấn tượng với khách hàng của mình nhưng không có phương pháp gây ấn tượng với bất kỳ một công việc tốt hơn so với bởi vì nó đã được cho biết các hành động nói to hơn hơn lời nói.


8. chiến lược tiếp thị tốt nhất và bán các sản phẩm độc đáo nhưng hữu ích, do đó tạo ra các nhu cầu của chính mình : Làm cho tốt nhất trong số các đối thủ cạnh tranh là cách tốt nhất để chứng minh quan điểm của bạn điều này chỉ có thể được thực hiện khi người bán đã có một sự hiểu biết tốt của mình mục tiêu thị trường, ông sẽ có thể để ràng buộc khách hàng hiện tại cũng như mời khách hàng mới. Một trong những cần phải suy nghĩ ra khỏi hộp như một trong những có thể bán sản phẩm theo quảng cáo sử dụng của nó cũng như lợi thế cạnh cắt của mình đối với các sản phẩm hiện đang thịnh hành trên thị trường. Điều này chỉ có thể được thực hiện bằng cách mạnh mẽ, nghiên cứu thị trường sâu và phân tích.


Những điểm nêu trên nếu bạn xem xét trong tâm trí hơn, bạn sẽ có thể bán nhiều hơn và làm cho lợi nhuận từ các dịch vụ thiết kế web, xin vui lòng chia sẻ quan điểm của bạn trên đó và nếu bạn muốn thêm một cái gì đó hơn xin vui lòng viết trong phần bình luận. Tôi sẽ vui mừng để thêm vào. tìm kiếm:

  • làm thế nào để bán thiết kế web
  • làm thế nào để bán một thiết kế trang web
  • làm thế nào để bán thiết kế trang web
  • làm thế nào để bán các dịch vụ thiết kế web
  • làm thế nào để bán các dịch vụ thiết kế trang web
  • bán các dịch vụ thiết kế trang web để biết thêm
  • tạo ra lợi nhuận với webdesign
  • làm thế nào để srll thiết kế web
  • làm thế nào để bán các dịch vụ thiết kế trang web
  • cách tốt nhất để bán thiết kế trang web

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét